บริษัท Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด

หลังจากที่บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S21 Ultra 5G เเละอีก 2 รุ่นได้เเก่ Samsung Galaxy S21+เเละ Samsung Galaxy S21 Ultra โดยเปิดตัวเมื่อเดือนมกราคม 2564 ที่ผ่านมาพร้อมกับฟังก์ชั่นรองรับการใช้งาน 5G  มาพร้อมกับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Galaxy Buds Pro และแท็กอัจฉริยะตามของหาย Samsung Smart Tag เเละในตอนนี้ได้เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่พัฒนามาจาก Samsung Galaxy S21 Ultra โดยใช้ชื่อเป็น Samsung Galaxy S22 Ultra นั่นเอง เราไปดูกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดนี้จะมีฟังก์ชั่นอะไรเด็ดๆบ้าง

เผยโฉมสมาร์ทโฟนSamsungGalaxyS22Ultra

เป็นมือถือที่มาพร้อมกับสเปกที่ถือว่าสูงพอสมควรสามารถถ่ายภาพได้ดีในความละเอียดสูงถึง 108 ล้านพิกเซลจาก ISOCELL HM3 ในสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy S21 Series ล่าสุดนี้ก็มีข่าวว่าได้มีการพัฒนาต่อยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Galaxy S22 Ultra โดยคาดว่าจะมีการใช้กล้องความละเอียดถึง 200 ล้านพิกเซลอีกด้วย

ฟังก์ชั่นที่คาดว่าจะมีในสมาร์ทโฟน Galaxy S22 Ultra 

  • คาดว่าจะมีการใช้กล้องความละเอียดถึง 200 ล้านพิกเซล
  • เลนส์ 5 ชิ้นอาจจะมาพร้อมกับเลนส์ Olympus
  • มาพร้อมกับ S Pen

Samsung

 

อย่างไรเเล้วก็รอการเปิดตัวอย่างเปิดทางการของ Galaxy S22 Ultraที่มาพร้อมกับ S Pen แต่ไม่แน่ใจว่าจะให้มาเหมือนกับ Galaxy Note หรือไม่เพราะ ทั้งนี้ต้องลุ้นกันต่อไปว่าSamsung Galaxy S22จะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรค่ะ 

 

ขอบคุณภาพจาก www.sanook.com