ไอดอลสาว เกาหลี K-POP

ต้องยอมรับเลยว่า วงการเพลง K-POP ได้พัฒนาไปไกล ตอนนี้กลายเป็นที่รู้จักในระดับสากล แน่นอนว่าความโด่งดังของชื่อเสียงนำพามาซึ่งเงินทอง ซึ่งมียอดวิวบนอยู่ทูป 3 พันกว่าล้านวิว สร้างรายได้มหาศาลจากเพลง ดังนั้นศิลปิน K-POP หลายคนกลายเป็นเศษฐี แน่นอนว่าเป็นที่จับตามองมากๆ  บทความนี้เราจะมาดูบัญชีของเหล่าซุปตาร์เหล่านี้ดูว่า ศิลปินคนดังคนไหนในวงการ K-Pop ที่มีรายได้สูงที่สุด ส่วนจะมีใครบ้างนั้นไปติดตามกันเลยดีกว่าค่ะ

ไอดอลสาว เกาหลี ที่รวย ที่สุดในวงการ K-POP

K-Pop ยังคงได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากทั่วโลกการเป็นไอดอลที่มีชื่อเสียงและเป็นตัวท็อป ก็ย่อมได้รับเงินจากการเป็นศิลปินมากมายไม่แพ้กัน โดย เว็บไซต์ celebritynetworth.com และ JoongAng daily ได้เปิดเผยบทความเกี่ยวกับ  ไอดอลเกาหลี ในวงการเพลงที่ร่ำรวยที่สุดความรวยที่สุดในโลก  อย่าเสียเวลา เรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีใครอยู่ลำดับที่เท่าไหร่กันบ้าง?

K-POP

ซานดาร่า พัค (Sandara Park)

 

เธอเป็น ดาราหญิง ไอดอลเกาหลี เป็นสมาชิก 2NE1 จากการปรากฏตัวในโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Canon, Nikon,  adidas รวมถึงแบรนด์แฟชั่นจากต่างประเทศ

ปัจุุบันเธอมีความรวยมูลค่าอยู่ที่ 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (483 ล้านบาท)

 

 

 

K-POP

ไอยู ( 이지은; อี จี-อึน)

 

นักร้องสาวที่สวยทั้งเสียงร้องและหน้าตา ยังเอาดีด้านการแสดง ซึ่งผลงานของเธอที่ได้รับความนิยมมากๆ ก็คือ “MOON LOVERS SCARLET HEART RYEOW” และ “Hotel Del Luna”

ปัจุุบันเธอมีความรวยมูลค่าอยู่ที่ 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (453 ล้านบาท)

 

 

K-POP

โบอา ( 권보아 : คว็อน โบอา )

 

ศิลปินชื่อดังตลอดกาลของวงการเพลง  ผลงานเพลง ภาพยนตร์ รวมถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอาง และรถยนต์ด้วย

ปัจุุบันเธอมีความรวยมูลค่าอยู่ที่ 13 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (392 ล้านบาท)

 

 

K-POP

ยุนอา ( 임윤아; อิม ยุน-อา )

 

สมาชิกวง  Girls’ Generation เกิร์ลกรุ๊ปที่ส่งออกที่ดีที่สุดในเกาหลี นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วเธอยังเป็นนักลงทุนด้านอสังหารริมทรัพย์

ปัจุุบันเธอมีความรวยมูลค่าอยู่ที่ 11 ล้านดอลลาร์สหรัฐ  (332 ล้านบาท)

 

 

 

ด้วยรายได้ที่มายมาย จากหลายหลายงาน จำไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเธอถึง รวย ไม่ว่าจะ

  • ขายอัลบั้ม
  • ตั๋วคอนเสิร์ต
  • งานโชว์ตัว
  • งานโฆษณา
  • ซีรี่ส์
  • พรีเซนเตอร์
  • ธุรกิจส่วนตัว
  • งานอื่นๆ

ขอบคุณภาพจาก www.google.com